Mẫu Bút Kim Loại Quà Tặng Nổi Bật

Bút bi

Bút bi

Bút bi

Bút kim loại

Quà Tặng Bút Kim Loại khắc tên

  Bút kim loại khắc tên hay bút ký đang và đã là món quà cao cấp và tuyệt vời giúp cho khách hàng hay đối tác làm ăn nhớ đến công ty bạn đầu tiên.Cũng như Bút kim loại cao cấp, bút gỗ quà tặng hay bút bi quà tặng cũng là món quà ý nghĩa cho nhân viên, bạn bè hay những người thân yêu.
 
  Khác với các loại bút bình dân thì các sản phẩm bút quà tặng kim loại mang đến sự hấp dẫn làm nên giá trị của những cây bút hàng đầu ở chất liệu cũng như quy trình sản xuất tinh xảo, chế tác toát lên phong cách sang trọng, lĩnh làm đối với người sử dụng.

 

 
Bút kim loại quà tặng
Bút kim loại quà tặng

 

    Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm bút kim loại khắc tên không chỉ ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn phân phối cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt.Nhận thiết kế và in ấn theo yêu cầu đơn hàng, với các sản phẩm bút kim loại chúng tôi nhận cung cấp với số lượng tối thiểu từ 30 – 50 cây, in ấn logo, thông tin theo yêu cầu.

 

 bút kim loại khắc tên
những mẫu bút kim loại khắc tên
 

Kỹ thuật khắc trên bút kim loại

   Kỹ thuật khắc laser tạo nên độ tinh xảo màu sắc rõ nét và độ bền sử dụng cao.Sử dụng từ những chất liệu thân thiên với môi trường, không gây tác hại cho người sử dụng, đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệp trong ngành, làm việc nhiệt tình để đáp ứng các yêu cầu của quý khách.
 
  Các sản phẩm bút quà tặng: bút bi , bút gỗ, bút kim loại hay những loại bút in logo của công ty chúng tôi đều có thể in ấn, khắc, dập logo hay những thông tin theo yêu cầu.Để có thể là một sản phẩm quảng cáo hiệu quả cho các công ty với phương châm nhiệt tình, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, Đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải thất vọng !
 
 Giá thành sản phẩm phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu sử dung, quy cách in ấn và số lượng đơn hàng… chính vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi báo giá chính xác nhất.
 
Hotline: 0906 646 562 | 08 6281 6424

 

***********

Chuyên cung cấp bút kim loại khắc tên tại TP.HCM.

Địa chỉ: 116/1A Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
Email: ezeovn@gmail.com

Save

Save

Save

Save

Save