Sản xuất bút quà tặng cao cấp là một trong những lĩnh vực kinh doanh mới của chúng tôi từ năm 2013,nhận ra việc sản xuất sổ tay sẽ rất thuận lợi nếu có thể kèm thêm việc sản xuất bút quà tặng,Cơ sở Hoàng Thiên Vũ đã mạnh dạn đầu tư xưởng sản xuất và các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bút quà tặng ngày càng tăng trên thị trường như hiện nay.

Bút quà tặng và sổ tay được công ty chúng tôi sản xuất
Bút quà tặng và sổ tay được công ty chúng tôi sản xuất

Tại sao lại là sản xuất bút quà tặng cao cấp ?

Tương tự với sổ tay,bút quà tặng là một trong những vật thuộc dạng bất ly thân với bát kỳ người có thói quen nghi chép và những người thực hiện việc xắp xếp thời gian và công việc trên sổ tay.Sổ tay là công cụ đầy sức mạnh cho dù công việc của bạn là gì,và người bạn bổ trợ không thể thiếu của nó chính là cây bút nhỏ nhắn.Cùng với sổ tay thì bút là một sản phẩm không thể thiếu cho những người có thói quen ghi chép.Đây chính là một trong những sản phẩm rất có ý nghĩa để làm quà tặng vì giá trị tinh thần cũng như vật chất của nó,một cây bút đặc biệt với logo công ty trên bút sẽ là một cách hoàn hảo để quảng bá hình ảnh,thương hiệu của công ty khi nhân viên sử dụng cây bút quà tặng này làm việc với khách hàng hoặc chính khách hàng sử dụng cây bút có in logo công ty của bạn  mà bạn đã tặng họ.

  •  Có giá trị: Giá trị ở đây là giá trị tinh thần, tình cảm. Thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng. Mỗi khi sử dụng bút quà tặng người được tặng lại nhớ đến người tặng thì hay biết mấy.
  •  Sử dụng lâu dài: Quả thật, khó có món quà nào theo ngừoi được tặng lâu như vậy. Một cây bút quà tặng sẽ phục vụ chủ của nó đến vài chục năm khi được giữ gìn và bảo quản đúng cách.
  •   Mang tính nhân văn: Tặng rượu thì sợ người được tặng không uống được, phong bì cảm thấy quá thô thiển, hay một món quà nào đó mà bạn sợ người được tặng không dùng được. Nhưng với một cây bút chất lượng tốt, chắc chắn người được tặng sẽ thấy thích thú. Nhất là dân làm ăn kinh doanh, có một cây bút mới đi ký hợp đồng hay chỉ đơn thuần sử dụng mỗi ngày đi họp hành sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều

Sản xuất Bút Quà Tặng Số Lượng Lớn

Việc sản xuất bút quà tặng cao cấp tại công ty chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng,bạn sẽ có cây bút cho công ty mình chỉ trong vòng từ 7-10 ngày kể từ ngày kí hợp đồng,bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất bộ gift set-bao gồm cả sổ tay quà tặng và bút quà tặng chắc chắn sẽ là món quà rất giá trị,ý nghĩa mà hợp túi tiền dành cho nhân viên hay khách hàng,đối tác.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt sản xuất bút quà tặng cho công ty mình:

Công ty sản xuất bút quà tặng Hoàng Thiên Vũ

Địa Chỉ: 160/32 Phan Huy ích, P.2, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0982 799 884 | 0938 263 483
Email: ozeo.vn
Thời Gian Làm Việc: T2- T7/ 8:00 AM – 5:00 PM