Kinh nghiệm chọn bút đẹp làm quà tặng

Nếu bạn chỉ muốn mua một cây bút quà tặng để làm màu, bạn có thể bỏ qua bài viết này và qua bên www.ozeo.vn, chọn đại một cây bút gỗ cùi bắp khắc tên nào đó.

Nhưng nếu bạn thật sự muốn tặng quà, hãy đọc kỹ bài viết này. Bạn có thể kết thúc với quyết định chọn một cây bút giá trên trời và thậm chí chả dễ để mua để làm quà tặng. Nhưng mình nghĩ những điều đó là cần thiết với một món quà

 

Bút! vật phẩm không thể thiếu trong bất kì công việc nào, bạn đã bao giờ cân nhắc nó là một món quà tặng cho người thân, bạn bè? Tuy nhiên, việc trước giờ chỉ sử dụng những cây bút phổ thông 5-3k và nhìn mọi cây bút chỉ với chức năng viết của nó khiến  bạn gần như không có kinh nghiệm để chọn một cây bút cao cấp. Nhưng đã là quà tặng thì bạn cũng không thể chọn những cây bút quà tặng giá rẻ, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi chọn bút làm quà tặng.

Update 05/2020: Hiện Ozeo.vn đã cung cấp thêm sản phẩm bút Việt Nam chất lượng cao của tập đoàn Thiên Long, bạn có thể xem thử qua các mẫu bút ấy tại đây

  Các loại bút cao cấp có thể mua làm quà tặng:

Với nhiều người, nói đến bút cao cấp là họ nghĩ ngay đến những cây bút máy, họ luôn nghĩ bút bi là thứ tầm thường, không xứng làm quà tặng. Nhưng thật ra, ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm bút bi cao cấp, bằng đủ loại chất liệu với đủ các thiết kế. Và điều quan trọng hơn, không phải ai cũng thích sử dụng bút máy.

Nhưng nếu người được tặng là một người yêu bút máy, tôi gợi ý bạn nên chọn Bút máy Lamy 2000

Lamy 2000 – Cây Bút Máy Được Tôn Sùng Nhất Thế Giới

 

Bút bi lamy 2000 cũng là cây bút bi được đánh giá rất cao, bạn có thể tìm hiểu về cây bút này.

Bút máy thì chắc ai cũng biết rồi. Nhưng còn bút bi ! Nó có 2 loại chính là Ballpoint và Rollerball, hãy tìm hiểu và thao khảo thói quen nghi chép của người được tặng quà trước khi chọn một cây bút quà tặng phù hợp với họ.

Bút Bi Cao Cấp Cho Những Kẻ Yêu Ghi Chép

but dep lam qua tang

Bút máy,bút bi mực lỏng(Rollerball ) và bút bi thường(Ballpoint)

Kiểu bút quà tặng

Bút vặn,bút ấn và bút đậy nắp là 3 kiểu bút phổ biến nhất mà bạn có thể chọn làm bút quà tặng. Với những người năng động, nhanh nhẹn, đừng chọn cho họ một cây bút đậy nắp. Bút ấn và bút vặn sẽ là lựa chọn thích hợp hơn vì ngòi bút của những cây bút này luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, với chỉ một cái vặn hay một ấn nhẹ là người dùng đã có thể sử dụng cây bút của họ.

but dep lam qua tang

Không phải ai cũng thích sử dụng bút máy

Chất liệu bút quà tặng

Gỗ là chất liệu phổ biến nhất nếu bạn bí ý tưởng quà tặng cho người thân, bạn bè. Vì đơn giản: việc khắc tên lên gỗ sẽ làm món quà tặng bút này có ý nghĩa hơn. Nhưng nói về thiết kế và khả năng sử dụng thì mình phải thừa nhận : những cây bút gỗ sử dụng chả tốt tý nào, việc sản xuất đại trà, nhập nguyên liệu chủ yếu từ Trung Quốc, in ấn với các font chữ mất thẩm mỹ như “font thư pháp” (rất nhiều người ít làm việc với font sẽ chọn ngay font thư pháp vì nghĩ nó đẹp- tất nhiên là nó đẹp với một câu đố treo trước nhà hay những thứ đặt trên bàn thờ, chứ trên bút thì..). Còn nữa, viết bằng những cây bút gỗ khắc tên thường rất nặng tay, dễ bị mỏi nếu ai phải ghi chép nhiều.

Những Lý Do Không Nên Chọn Bút Gỗ Làm Quà Tặng

Đó là tôi đang nói về các sản phẩm bút gỗ ở VN, nhưng nếu muốn mua bút gỗ, bạn hãy thử lên Esty, ebay hay amazon, nếu gặp may, bạn sẽ chọn được những sản phẩm cực kì chất lượng đấy,

but qua tang

Ngoài gỗ, bạn còn có thể chọn bút được làm từ các chất liệu như : kim loại, sợi carbon(tốt hơn kim loại), đá thường, đá quý, nhựa bền… Để chọn được chất liệu phù hợp với người bạn tặng hãy tìm hiểu thêm vài thông tin về họ như  sở thích hay thói quen, thậm chí là ngày giờ sinh để chọn cho người ấy một cây bút quà tặng phù hợp với phong thủy của họ.

Các Thương hiệu bút quà tặng  tên tuổi :

Callo, Mont Blanc, Parker,Sailor, Lamy, Kaweco là những cái tên bạn sẽ muốn tìm hiểu nếu phải chọn một cây bút quà tặng vừa đẹp vưa tốt cho người thân. Nếu người bạn muốn tặng bút là nam, bạn có thể thao khảo bài viết sau:

Những cây bút quà tặng dành cho quý ông

Tham khảo các cộng đồng về bút !

…như gouletpens.com, jetpens.com, cultpens.com và tham khảo các bài viết đánh giá ” the best” của họ, bạn sẽ có thêm nhiều tuỳ chọn cho mình.

Mua bút quà tặng tốt ở đâu

Đừng nghĩ đến nhà sách hay siêu thị nếu bạn muốn chọn một cây bút tốt làm quà tặng, hãy lên mạng, tìm những website uy tín(xem các review-đánh giá về chất lượng sản phẩm tại website). Bạn rành mua sắm quốc tế thì có thể lên Amazon, ebay hay Esty mua cũng được. Nếu bạn chọn các thương hiệu có tên sẵn thì hãy mua ở Amazon hay Ebay,nếu bạn yêu thích các sản phẩm gia công bằng tay với đủ mọi ý tưởng thiết kế thì hãy lên Esty.

 Giới thiệu các cây bút đẹp – độc -lạ -chất lượng

Hướng dẫn mua hàng từ các store không ship về Việt Nam

– Chú ý : Luôn xem các review – đánh giá sản phẩm, website trước khi chọn mua bút quà tặng

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]