Những cây bút quà tặng dành cho quý ông

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho bạn trai, cho chồng mình,cho anh đồng nghiệp hay cho xếp mình? Người đó có thường phải sử dụng bút trong công việc không?Họ sử dụng có thường xuyên không? bút có quan trọng với họ không?

90% câu trả lời là có,vì bất cứ ai,cho dù bất cứ công việc gì,họ đều cần một cây bút để ghi chép,để tính toán,để lên kế hoạch…vậy nên,bút làm quà tặng chắc chắn sẽ là món quà rất có giá trị hữu dụng dành cho họ.

Một người đàn ông cần có các công cụ thích hợp dành cho các công việc khác nhau, vậy tại sao lại chọn một cây bút giá rẻ để làm việc, cái cây bút mà tự dưng bị lem mực vào những giấy tờ quan trọng, cái cây bút tự nhiên tịt gòi khi đang làm việc với khách hàng… Một cây bút dùng để viết không chỉ là cách để thể hiện bản thân mà nó còn phải là cây bút cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu khi làm việc nữa.

Nếu bạn đang có ý định tậu một cây bút quà tặng cho người đàn ông của mình, hay bạn chính là “người đàn ông” đang cần mua cho mình một cây bút thì hãy thử lướt qua các gợi ý của Nextluxury về những cây bút thích hợp nhất cho phái mạnh nhé.

1.Bút máy Pilot Vanishing Point Giá 140$

 

 

Đây là một cây bút đẹp với thiết kế khá là sang trọng.Mặc dù là một cây bút máy,nhưng ngòi của cây bút này lại có thể thu vào trong được,bạn không cần phải đóng hay mở nắp mỗi khi muốn sử dụng bút(hay kết thúc sử dụng bút),đơn giản chỉ với 1 “click” như những cây bút bi thông thường.

Cây bút này cũng có thể sử dụng với rất nhiều lựa chọn ngòi bút máy khác nhau,từ nét mảnh cho đến nét đậm,cho bạn khá nhiều lựa chọn với phong cách viết của mình.

Ah,nếu bạn(hoặc người bạn muốn tặng ) là người thuận tay trái thì đừng nên chọn bút cây bút này nhé,việc ghi chép bằng nó với người thuận tay trái rất khó khăn đấy.

2.Bút bi kim loại không gỉ  Zebra F-701 Giá 5$

 

 

Được làm từ thép không gỉ cao cấp,được thiết kế chóng ăn mòn cây bút kim loại  này rất thích hợp cho những anh chàng phải làm việc ngoài trời liên tục,đây sẽ là lựa chọn yêu thích của những người phải làm việc trong các môi trường ẩm ướt như thợ ống nứa,thợ lọc nước,thợ mộc…với bàn tay luôn bị ẩm ướt.

Cây bút  này có giá rẻ nên sẽ không sợ bị mất,khả năng ghi chép của nó cũng rất tốt,với thiết kế trên thân giúp người viết dù có ra mồ hôi hay tay ướt vẫn có thể ghi chép được,cảm giác cầm nắm cây bút này cũng rất thoải mái/

3.Bút gỗ Allegory : Giá 120$

 

 

Làm từ ngỗ hoang và được làm thủ công 100%,cây bút này sẽ là cây bút quà tặng rất giá trị cho những người chơi bút chuyên nghiệp biết thưởng thức  cái đẹp đẹp và sự độc đáo của chất liệu ngỗ.Vì là thủ công nên bạn có thể đưa ra các yêu cầu ở mức cho phép đối với cây bút như kiểu dáng,loại ngỗ,khắc tên.

4. Bút Mont Blanc Meisterstuck Le Grand Platinum : Giá 330$

 

 

Gần 7 triệu cho một cây bút có thể sẽ khiến bạn hơi shock,nhưng tiền nào của đấy mà.Đây là cây bút được thiết kế với sự đảm bảo của nhà sản xuất sẽ không bao giờ rò rỉ mực(nó có thể làm hư cả bộ vest nghìn đô của bạn).Nếu bạn là một doanh nhân chuyên mặc những bộ đồ đắt tiền thì đây chính là cây bút dành cho bạn

5. Bút máy Parker IM: Giá 20$

 

 

Chức năng của cây bút này khá ổn so với mức giá 20$.Đối với người mới chơi bút máy thì đây cũng sẽ là một lựa chọn khá hợp lý,hệ thống mực ống rất dễ bơm mực và cũng không quá đắt.Cây bút này cũng được nhà sản xuất giới thiệu là cây bút hoàn hảo cho những người có bàn tay nhỏ,thân bút được làm nặng hơn so với các cây bút cùng phân khúc,sẽ là một sản phẩm tốt cho những ai có mong muốn cải thiện khả năng viết  cũng như những người muốn làm quen với việc sử dụng bút máy.

6. Bút bi mực lỏng Monteverde Invincia Rose Gold with Black Carbon Fiber: Giá 60$

 

 

Được làm từ nhôm và sợi carbon với thiết kế hoa văn trên thân bút rất độc đáo.Đây là một cây bút bi mực lỏng nên sẽ thích hợp cho cả người thuận tay trái và cả tay phải,thân bút được thiết kế lớn hơn bình thường nên cũng sẽ phù hợp cho những người có bàn tay hơn to.

7. Bút Dialog Cross Tech3+ Multifunction Satin Black với Chrome Plated Appointments – Giá 40$

 

 

Cây bút này có thể sử dụng như bút bi,bút chì và cả bút cảm ứng,một công cụ đa năng cho những quý ông hiên đại.

8.Bút  bi mực lỏng Visconti Impressionist Van Gogh – Giá 249$

 

 

Nếu người bạn muốn tặng quà làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì đây chính là cây bút hoàn hảo để thể hiện ngu cảm nhận nghệ thuật rất tốt của họ,thân bút và nắp bút được thiết kế với các màu sắc chủ đạo theo phong cách tranh của Van Gogh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]