8 Cây Bút Bi Tốt Nhất Năm 2019

Với tất cả các dụng cụ viết có sẵn trong những ngày nay ,Tại Sao chúng tạ lại hay chọn bút bi? Bởi vì nó đảm bảo một dòng mực ổn định và đáng tin cậy, thuận tiện cho những người có công việc yêu cầu họ thực hiện một số lượng lớn văn bản rõ ràng trong suốt cả ngày. Chúng không bị rò rỉ nên bạn không phải xử lý chúng bằng găng tay trẻ em để tránh vết bẩn trên tay và quần áo. Mực khô trong tích tắc. Nếu bạn muốn một cây bút gọn gàng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng, hãy thử một trong những cây bút dưới đây. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ yêu thích chúng.

Dưới đây là 8 đánh giá của caybutthan.vn về những cây bút bi tốt nhất trên amazon được chúng tôi sưu tầm. Các hãng này phần lớn chưa cung cấp tại thị trường Việt Nam. Các bạn muốn sở hữu chúng có thể đặt hàng trực tiếp tại Amazon nhé.

  1. Tổng thể tốt nhất: The Cross Century Classic

Cross Century Classic vinh dự  là cây bút bi tốt nhất đứng đầu trong danh sách hiện có vì một vài lý do. Đầu tiên, bạn phải chú ý đến vẻ nổi bật vẻ ngoài của nó: Nó được làm bằng vàng cuộn và nó chứa đầy vàng từ 10 đến 14 karat. Bạn có thể chọn điền vào bạn thích hoặc có được một mô hình có dấu chrome với giá dưới 25 đô la nếu bạn không muốn kéo dài ngân sách của mình đến điểm đột phá. Cross cung cấp bảo hành trọn đời trên tất cả các sản phẩm của mình.

Tất nhiên, ngoại hình là tốt, nhưng Century Classic có cảm nhận viết như thế nào? Tuyệt vời! Trọng lượng là hoàn hảo và không  khó chịu trong tay của bạn sau thời gian dài viết. Nó rút lại với một lần vặn dễ dàng, trôi chảy khi bạn hoàn thành và nó xử lý bất kỳ loại giấy nào. Tuy nhiên, không có độ bám, và kích thước đầu là 0,7 mm.

2. Mực Tốt Nhất: Uni-Ball Jetstream Retractable

Uni-Ball đã được cấp bằng sáng chế cho loại mực Super Super của họ, ban đầu được phát triển như một “kẻ lừa đảo” do tính chất độc đáo của nó và đó là những gì bạn nhận được với cây bút này. Nó sẽ không phai và tốt nhất, nó sẽ không bị nhòe nếu bạn làm đổ một chút nước trên trang giấy. Mực nó khô rất nhanh, vì vậy nó sẽ không bị nhòe nếu bạn có xu hướng trở thành một người vẽ nguệch ngoạc tốc độ hàng đầu. Mực được thiết kế để giữ cho dù bạn viết nhanh như thế nào vì nó thực sự tạo thành một liên kết với giấy.

Chiều rộng .7 mm là phiên bản phổ biến nhất của loại bút này, nhưng Jetstream Retitable cũng có chiều rộng 1 mm nếu bạn thích thứ gì đó quan trọng hơn. Nó trông khá bắt mắt, với các điểm nhấn bằng thép không gỉ và một tay cầm nổi.

3. Tố nhất để sử dụng hằng ngày: THE PILOT

Nếu bạn kiếm được bánh mì và bơ trong các văn phòng vì bạn vẫn đang làm việc trên thang, có lẽ bạn sẽ tròn mắt trước một số cây bút giá cao, lạ mắt trong danh sách này. Bạn có thể chỉ đơn giản muốn một cái gì đó viết và viết tốt, ngày này qua ngày khác – độ tin cậy ở một mức giá hợp lý, tốt đẹp không có nghĩa là từ bỏ trao đổi buổi sáng của bạn để trao đổi.

Điểm bóng tốt hơn có thể thu vào, có nghĩa là bạn có thể bảo vệ điểm bóng khi bạn không sử dụng và bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất nắp. Nó có thể bơm lại, làm cho nó có giá trị tốt, và nòng súng trong suốt để bạn có thể theo dõi tình hình – không bị khô đột ngột mà không có cảnh báo vào thời điểm quan trọng. Báng cầm có gân cho khả năng cầm tay chắc chắn. Better Ballpoint là một điểm tốt đẹp, mạnh mẽ để sử dụng nhất quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]