Biến tấu chiếc bút để nó trở thành món quà độc đáo tặng thầy cô

Bút Độc Đáo Tặng Thầy Cô

Một chiếc bút tặng thầy cô nhân ngày 20/11 hay ngày chia tay trường lớp là món quà vô cùng ý nghĩa. Nhưng nó càng ý nghĩa, độc đáo, mới lạ và trở nên có 1 không 2 nếu bạn biến tấu đôi chút với những ý tưởng thật riêng và độc đáo sau đây.

Khắc chữ lên bút

Một chiếc bút bình thường sẽ trở thành một vật biết nói nếu bạn truyền tải lên đó một vài thông điệp. Đó có thể là một câu thơ ngắn gọn bạn tặng thầy cô kèm theo tên của mình. Đó có thể là một câu châm ngôn, một câu chúc… Việc khắc chữ lên bút hiện nay được thực hiện khá dễ dàng. Không chỉ với bút gỗ mà cả bút bi, bút máy… bạn đều thực hiện được.

Chiếc bút vô tri khi được khắc lên đó những dòng chữ sẽ trở nên sinh động biết mấy. Thầy cô mỗi khi cầm bút và vô tình đọc được những dòng chữ ấy sẽ mỉm cười nhớ về những cô cậu học trò cưng của mình.

 

Chọn một chiếc bút thật độc đáo

Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay thì đúng là không có gì là không thể. Có những chiếc bút với hình dạng và chức năng vô cùng độc đáo.  Bạn đã từng biết tới chiếc bút tích hợp công nghệ in 3D có thể có thể vẽ trong không khí tạo nên những bức tranh ấn tượng. Hay những chiếc bút cảm ứng… Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một chiếc phù hợp với đối tượng mình muốn tặng và túi tiền của bạn.

 

Chọn món quà ý nghĩa đi kèm với bút

Nếu thấy chiếc bút hơi đơn độc và nhỏ nhắn quá bạn có thể tìm một món quà đi cùng nó. Và có lẽ không gì thích hợp hơn là một cuốn sổ. Nghe thì có vẻ quá bình thường nhưng bút, sổ cao cấp thì giá không hề rẻ và độ sang trọng thì khỏi phải bàn nhé.

Hoặc đi kèm chiếc bút là một tấm thiệp hanmade cũng rất ý nghĩa. Với tấm thiệp bạn có thể mặc sức sáng tạo và ghi thêm vài lời chúc vào đó. Một sự lựa chọn khác là bạn có thể mua thêm các hộp gỗ đựng bút cũng rất đẹp và nghĩa. Nó sẽ giúp thầy cô bảo vệ chiếc bút được lâu hơn.

Bút quà tặng và sổ tay được công ty chúng tôi sản xuất

Những món đồ làm từ bút

Nếu bạn là người khéo tay hay làm thì có thể biến tấu từ những chiếc bút hết mực, chiếc bút rẻ tiền ra vô vàn món quà handmade ý nghĩa. Cần thêm ý tưởng bạn có thể tham khảo trên các mạng có vô vàn món đồ hay ho và ý nghĩa được sáng chế là từ những chiếc bút này đấy. Một món quà handmade luôn có ý nghĩa thật  lớn phải không nào ?

Trên đây là những gợi ý để bạn biến tấu chiếc bút thành quà tặng ý nghĩa, độc đáo. Và nếu bạn còn ý tưởng sáng tạo nào hay ho hãy chia sẻ với mọi người nhé. Giờ thì hãy lên ozeo tìm hiểu thêm về các loại bút các thương hiệu. Có vô vàn mẫu mã để bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]