Quà Tặng Cho Học Sinh Cấp 1,2,3 In Logo Giá Rẻ & Ý Nghĩa

qua-tang-cho-hoc-sinh-cap-1-2-3-in-logo-1
Ngân sách eo hẹp luôn là một thách thức lớn đối với nhiều trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm ngoại ngữ hay các doanh nghiệp muốn tặng quà cho học sinh cấp 1, 2, 3. Bạn không muốn chỉ dừng lại những món quà tặng thông thường, đại trà, thiếu sáng tạo. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những món quà tặng học sinh vừa phù hợp với túi tiền vừa mang lại niềm vui và giá trị không nhỏ đến các em.

Tại Sao Chọn Quà Tặng Học Sinh Cấp 1,2,3: Ngân Sách Nhỏ – Ý Nghĩa Lớn

qua-tang-cho-hoc-sinh-cap-1-2-3-in-logo-2
Quà tặng học sinh cấp 1,2,3 in logo giá rẻ độc đáo, ý nghĩa

Tạo Động Lực Học Tập Cho Các Em Học Sinh

Một món quà dù nhỏ nhưng ý nghĩa có thể trở thành động lực lớn để các em học sinh cố gắng hơn trong việc học tập. Chẳng hạn, việc tặng một cây bút chì, một cây bút bi hay một cuốn sổ nhỏ xinh xắn cũng khiến cho việc học tập của các em trở nên thú vị hơn.

but-chi-qua-tang-hoc-sinh-gia-re-2k
Tặng bút chì cho học sinh

Khuyến Khích Sự Sáng Tạo Và Phát Triển Cho Các Em

Khi lựa chọn những quà tặng dụng cụ học tập không chỉ là những dụng cụ cần thiết phục vụ việc học tập cho các em học sinh mà còn khuyến khích sự sáng tạo và phát triển trí thông minh cho các em.

Thể Hiện Sự Quan Tâm Chân Thành

Dù là món quà nhỏ nhưng khi được chọn cẩn thận và gửi gắm tình cảm chân thành sẽ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của người tặng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với học sinh, giúp các em cảm nhận được sự yêu thương và động viên.

Nên Tặng Quà Gì Cho Học Sinh Cấp 1, 2, 3?

Đồ Dùng Học Tập In Logo Quà Tặng Học Sinh

Những dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh cấp 1 không thể nào không kể đến bút chì, cục tẩy, gọt bút chì và thước kẻ… Thay vì tốn thời gian đi mua từng sản phẩm lẻ, ban phụ huynh có thể tham khảo set quà tặng học sinh GS90 in logo gồm các sản phẩm quan trọng nhất với trẻ em cấp 1,2,3.

qua-tang-dung-cu-hoc-tạp-cho-hoc-sinh-cap-1-2-3-in-lgo
Set quà tặng dụng cụ học tập cho học sinh cấp 1,2,3

Bút Chì In Logo Quà Tặng Học Sinh

Bút chì in logo không chỉ là người bạn đồng hành tuyệt vời của mỗi em học sinh. Với dịch vụ in logo lên bút chì theo yêu cầu đã làm cho nó không chỉ giúp cho học sinh viết, vẽ mà còn giúp quảng bá thương hiệu của trường học, doanh nghiệp một cách rộng rãi hơn.

but-chi-in-logo-qua-tang-hoc-sinh-cap-1
In bút chì làm quà tặng học sinh cấp 1

Gọt Bút Chì In Logo

Một vật không thể thiếu trong các túi đựng bút của các em học sinh, với gọt bút chì này các em có thể dễ dàng sử dụng nhanh chóng khi bút chì bị gãy, an toàn và không sợ bẩn tay.

got-but-chi-go-in-logo-theo-yeu-cau-lam-qua-tang-hoc-sinh-cap-1
Đặt gọt bút chì in logo quà tặng học sinh cấp 1

Cục Tẩy In Logo Quà Tặng Học Sinh

Tẩy siêu sạch, không lem, không rách giấy! Với cục tẩy này sẽ giúp bé dễ dàng xóa đi những lỗi sai một cách nhẹ nhàng, cho trang vở luôn sạch sẽ, gọn gàng.

cuc-tay-but-chi-in-logo-theo-yeu-cau-lam-qua-tang-hoc-sinh-cap-1
Quà tặng cục tẩy in logo cho các em học sinh

Thước Kẻ In Logo Quà Tặng Học Sinh Cấp 1,2,3

Thước kẻ này không chỉ bền chắc mà còn in những hình ảnh vui nhộn, giúp các bé đo đạc và vẽ đường thẳng một cách chính xác, lại còn thật thích mắt.

thuoc-ke-tre-in-logo-theo-yeu-cau-qua-tang-hoc-sinh-cap-1-2-3
Thước kẻ in logo quà tặng ý nghĩa cho học sinh cấp 1,2,3

Bút Kim Loại Quà Tặng Học Sinh Cấp 1,2,3

Một món quà không thể thiếu cho các bạn học sinh cấp 1, 2, 3! Với thiết kế sang trọng và hiện đại, chiếc bút kim loại khắc tên không chỉ là công cụ viết thông thường mà còn là một món đồ trang trí xinh xắn trong hộp bút của các bạn nhỏ.

but-kim-loai-khac-ten-theo-yeu-cau-qua-tang-hoc-sinh-cap-1-2-3
Bút kim loại quà tặng học sinh cấp 1,2,3

Bút Bi Quảng Cáo In Logo Quà Tặng Học Sinh

Những chiếc bút bi viết mượt mà, không bị lem mực. Kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu mã, màu sắc và dễ thương sẽ giúp các em học sinh cấp 1,2,3 hoàn thành bài vở một cách dễ dàng và thoải mái, ghi lại mọi kiến thức quan trọng.

but-bi-quang-cao-in-logo-qua-tang-hoc-sinh-cap-1-2-3
Bút Bi quảng cáo in logo làm quà tặng học sinh cấp 1,2,3

Sổ Tay Quà Tặng In Logo

Nơi ghi lại những ý tưởng, công thức đáng nhớ và những ghi chú quan trọng. Với bìa sổ đầy màu sắc và hình ảnh dễ thương, sổ tay này sẽ là nơi lưu giữ những dòng chữ đáng yêu của các em học sinh cấp 1,2,3.

so-tay-va-but-bi-in-logo-hinh-anh-qua-tang-hoc-sinh-cap-1-2-3
Sổ tay và bút bi in logo quà tặng cho học sinh cấp 1,2,3 ý nghĩa

In Tập Vở Học Sinh

in-tap-vo-hoc-sinh-cap-1-2-3-gia-re
In tập vở số lượng lớn làm quà tặng cho học sinh cấp 1,2,3

Vở trắng, giấy mịn, dễ viết. Tập vở với các hình ảnh sinh động sẽ khiến các bé hứng thú hơn khi học tập và ghi chép, giúp các giờ học trở nên thật vui vẻ.

Tham khảo ngay: Xưởng in tập vở học sinh GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – GIAO NHANH

Bình Giữ Nhiệt Inox In Hình Quà Tặng Học Sinh

binh-giu-nhiet-in-logo-theo-yeu-cau-qua-tang-hoc-sinh-cap-1-2-3
Quà tặng bình giữ nhiệt in logo, in hình ảnh theo yêu cầu

Giữ nước uống của bé luôn ở nhiệt độ lý tưởng, mùa đông sẽ có nước ấm, mùa hè sẽ có bình nước giải khát. Với thiết kế đáng yêu và chất liệu an toàn, bình giữ nhiệt này sẽ là người bạn đồng hành giúp các em học sinh cấp 1,2,3 luôn đủ nước trong suốt ngày học. Bạn cũng có thể chọn in tên hoặc hình ảnh bạn thích để món quà trở nên đặc biệt mà mang tính cá nhân hơn.

Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre In Hình Quà Tặng Học Sinh

qua-tang-binh-giu-nhiet-vo-tre-qua-tang-ý-nghia-cho-hoc-sinh-di-hoc
Bình giữ nhiệt vỏ tre in hình cá nhân hóa làm quà tặng tiện ích

Ngoài bình giữ nhiệt inox, thì một chiếc bình vỏ tre in hình ảnh cá nhân hóa theo yêu cầu cũng là một ứng cử viên sáng giá trong Top quà tặng cho học sinh cấp 1,2,3. Với các em thì việc uống đủ nước trong mùa hè này thật sự rất quan trọng. Các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục, trường học nên quan tâm đến sức khỏe các em thông qua trao tặng những món quà tặng tiện ích như này không chỉ làm vui lòng các bé mà còn tạo được nhiều thiện cảm trong mắt phụ huynh học sinh.

Có thể bạn quan tâm: Bình giữ nhiệt vỏ tre có thật sự tốt không? 

Bút Gỗ Khắc Tên Quà Tặng Học Sinh Ý Nghĩa

but-go-in-logo-theo-yeu-cau-qua-tang-hoc-sinh-cap-1-2-3
Bút gỗ khắc chữ làm quà tặng học sinh

Ly Giữ Nhiệt In hình Quà Tặng Học Sinh

Các trường học hay doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ hiện đại để in hình ảnh hoặc logo thương hiệu của mình lên ly giữ nhiệt và làm quà tặng học sinh. Hầu hết mọi người đều dễ dàng bị thu hút và ấn tượng bởi những chiếc ly, cốc có thiết kế sáng tạo và bắt mắt.

ly-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-cho-hoc-sinh-cap-1-2-3
Ly giữ nhiệt in hình quà tặng sức khỏe nhắc nhở uống nước cho các em học sinh

Móc Khóa Khắc Tên Quà Tặng Học Sinh

Phụ kiện nhỏ xinh nhưng cực kỳ hữu ích. Học sinh có thể gắn móc khóa có phù hiệu của trường vào ba lô, túi xách hoặc chìa khóa. Sản phẩm này theo chân các em đi khắp nơi phần nào giúp quảng bá tên tuổi của trường. Giá in móc khóa theo yêu cầu cũng rất hợp lý với nhiều lựa chọn về màu sắc và hình dáng khác nhau, đồng thời các trường cũng có thể chọn thiết kế và in những thông điệp của riêng mình mang đậm dấu ấn thương hiệu.

moc-khoa-kim-loai-khac-logo-theo-yeu-cau-qua-tang-hoc-sinh-cap-1-2-3
Móc khóa quà tặng học sinh cấp 1,2,3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán quà tặng học sinh cấp 1,2,3 nhưng không phải nơi nào cũng mang lại sự tin tưởng và chất lượng như Ozeo. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp và hàng khuyến mãi, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế đa dạng, độc đáo và sáng tạo. Tại Ozeo.vn, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món quà tặng độc đáo, đẹp mắt mà vẫn phù hợp với ngân sách của mình. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Ozeo.vn ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình và ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, mang niềm vui và bất ngờ đến cho những người bạn yêu thương!

Có thể bạn quan tâm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]