Công Dụng Của Bút Bi Quảng Cáo. Mua Bút Bi Giá Sỉ Ở Đâu?

Có khoảng 3.8 tỷ người trên thế giới đang sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa rằng có rất nhiều hoạt động quảng cáo trên Google, Facebook, Zalo, Tik tok… Mặc dù, đây được xem là một cách tuyệt vời để tiếp cận với rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn muốn nổi bật, bạn muốn khách hàng quan tâm và sẽ muốn lựa chọn sản phẩm, cũng như dịch vụ của bạn cung cấp hơn là chọn đối thủ của bạn.

Và đặt bút bi quảng cáo là một sự lựa chọn hoàn hảo để xây dựng thương hiệu của bạn. Bởi một điều có thật mà không ai có thể phủ nhận đó là: “Con người sẽ không bao giờ ngưng việc sử dụng bút viết.”

Công Dụng Của Bút Bi Quảng Cáo

1. Bút bi quảng cáo – Tăng nhận diện thương hiệu.

Một trong những mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp đó là đều muốn tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Do đó, việc giữ những thông tin như về tên công ty, logo thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của bạn trong tâm trí khách hàng tiềm năng càng lâu càng tốt.

Bút kim loại BK181 khắc logo CANADA DREAM làm quà tặng khách hàng
Bút kim loại BK181 khắc logo CANADA DREAM làm quà tặng khách hàng

Trong khi đó, bút bi lại là một mặt hàng mà khách hàng sẽ sử dụng hằng ngày. Và đây là một cách làm quảng bá doanh nghiệp hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí, giúp cho doanh nghiệp luôn đứng đầu trong tâm trí khách hàng.

2. Đặt in bút bi quảng cáo – Chi phí thấp.

"Đốt tiền" từ việc chạy QUẢNG CÁO không đúng cách trên các mạng truyền thông.
“Đốt tiền” từ việc chạy QUẢNG CÁO không đúng cách trên các mạng truyền thông.

So với các hình thức marketing khác thì việc đặt in bút bi quảng cáo có mức giá tương đối thấp.

Chạy quảng cáo ở các phương tiện truyền thông đại chúng như Google, Facebook, Zalo, Tik tok… có thể sẽ tiêu tốn của bạn hàng chục triệu đồng mỗi tháng và không chắc rằng sẽ đem lại kết quả như bạn mong muốn. Mặt khác, các sản phẩm quảng cáo như bút bi lại có tác động lâu dài và khách hàng sẽ sử dụng nó hằng ngày trong cuộc sống của họ. 

Tham Khảo Một Số Mẫu Bút Bi Quảng Cáo Của Chúng Tôi

 

 

»»» Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]