Bút Kim Loại Và Bút Bi Nhựa: Cái Nào Quảng Cáo Thương Hiệu Của Bạn Tốt Nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng bút in logo làm quà tặng đang tăng cao và được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp. Bút bi quảng cáo không những giúp cho người tiêu dùng nhớ được tên của thương hiệu mà còn là một món quà tri ân tới khách hàng của mình một các hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn bút bi quà tặng làm quảng cáo nhưng đang bạn phân vân giữa hai sự lựa chọn: một là bút kim loại, hai là bút bi nhựa. Cho dù bạn chọn loại nào thì chúng đều có đặc điểm và ưu nhược điểm riêng nhưng chúng giống nhau ở điểm đa dạng mẫu mã và màu sắc. Và sau đây, tôi sẽ đưa ra một số thông tin để giúp đỡ bạn trong việc quyết định giữa bút bi nhựa hay là bút kim loại.

Sơ lược về bút kim loại và bút bi nhựa.

Bút bi nhựa có lợi thế về trọng lượng bởi làm từ nhựa thì dĩ nhiên sẽ nhẹ hơn bút kim loại rất nhiều. Với những công việc thường ngày hay những người làm việc gắn liền với cây bút thì tặng bút bi nhựa là lựa chọn hợp lý nhất.

Bút kim loại lai có ưu thế về thiết kế. Nó làm nổi bật lên vẻ cầu kì, sang trọng. Bút kim loại đơn giản cũng chỉ là một sản phẩm bút bi thông thường, tuy nhiên thân bút lại được thiết kế bằng kim loại nên giúp cho sản phẩm sáng bóng, bền bỉ hơn và điều đó cũng khiến cho trọng lượng bút kim loại sẽ nặng hơn bút bi nhựa.

Bút Kim Loại Và Bút Bi Nhựa
Bút kim loại và bút bi nhựa

Xét về màu sắc và kiểu dáng của bút bi nhựa thì tương đối đơn giản, thường dành cho những người trẻ hoặc làm quà tặng khuyến mãi trong các buổi sự kiện mà lượng khách hàng quá nhiều với mức ngân sách thấp. Sở dĩ như vậy vì giá bút bi nhựa thấp hơn bút kim loại.

Bút bi nhựa OSF222 in logo Globa CA
Bút bi nhựa OSF222 in logo Globa CA

Bút kim loại thì có nhiều dòng sản phẩm có chất lượng khác nhau kèm theo đó thì giá cả và mẫu mã sản phẩm cũng khác nhau Nhưng mặt bằng chung thì chúng có giá đắt hơn bút nhựa. Bút kim loại là dòng bút quà tặng dành cho những đối tác quan trọng hay cho khách mời của hội nghị, hội thảo có nội dung, tầm ảnh hưởng lớn.

Bút kim loại BK191 khắc logo tên doanh nghiệp Vietnamgroove
Bút kim loại BK191 khắc logo tên doanh nghiệp Vietnamgroove

Đối với bút bi nhựa chúng tôi sử dụng máy in bút công nghệ tân tiến nhất hiện nay – công nghệ in UV chuyển nhiệt giúp in logo, in tên lên bút với bất kỳ màu sắc nào và có độ bền màu rất lâu, màu sắc thực tế và nét hơn bao giờ hết. Với mức giá cả hấp dẫn, hợp lý, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề giá cả phát sinh trong quá trình in ấn.

Bút bi nhựa BP2173 in logo Agribank bằng công nghệ in UV
Bút bi nhựa BP2173 in logo Agribank bằng công nghệ in UV
Công nghệ in UV chuyển nhiệt lên bút bi nhựa
Công nghệ in UV chuyển nhiệt lên bút bi nhựa

Còn bút kim loại thì nhờ vào đặc tính của vỏ kim loại cứng cáp mà chúng ta có thể thực hiện khắc tên, khắc logo lên đó. Nếu bút bi nhựa in UV thì bút kim loại chúng tôi áp dụng máy khắc laser và điều này mang lại hiệu quả cũng khá vượt trội.

Bút kim loại TL069 được khắc laser lên thân
Bút kim loại TL069 được khắc laser lên thân
Công nghệ khắc laser lên bút kim loại
Công nghệ khắc laser lên bút kim loại

Một cách để quyết định chọn giữa bút quảng cáo bằng kim loại và bút bi nhựa đó là phải xác định được khách hàng của bạn – họ là ai? Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi một nhân viên làm ở hãng xe Mercedes-Benz sẽ có khách hàng khác với một nhân viên làm ở siêu thị Bách hóa xanh. Nói như vậy chắc bạn đã hiểu trường hợp nào chọn bút kim loại và trường hợp nào chọn bút bi nhựa rồi nhỉ ! =))))

Bút kim loại hay bút bi nhựa, nếu trên đó có logo thương hiệu của bạn, bạn sẽ thành công.

Cho dù người nhận của bạn là khách hàng vãng lai, khách hàng tiềm năng, khách dự tiệc hay nhân viên văn phòng… việc chọn bút bi quảng cáo có in/khắc logo của doanh nghiệp bạn trong tay họ và giữ bên mình để sử dụng hằng ngày thì xin chúc mừng bạn đã quảng bá thương hiệu thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]