Bí Kíp Không Bao Giờ Bị Mất Cây Bút Mà Bạn Yêu Thích?

Mình để cây bút ở bàn, đứng lên rồi ngồi xuống 1 cái là bay luôn cái bút, mới có 4 ngày mà mất 4 cái bút rồi này
Mình mới lôi ra 2 cây bút mới ra để đi thi, với cây bút đang dùng ở ngoài nữa là 3 cây, sau khi thi xong còn 1 cây

Bí Kíp Không Bao Giờ Bị Mất Cây Bút Mà Bạn Yêu Thích?

Tất cả chúng ta đều có khoảnh khắc đó trong cuộc sống đúng không nào? Đối với tôi, kịch bản mất bút này bắt đầu từ thời còn là học sinh, sinh viên với những cây bút bình thường, giá rẻ tầm vài nghìn đồng và có thể thay thế. Nhưng nếu bạn có một niềm đam mê với bút chất lượng, bút cao cấp và bạn đã chi một số tiền kha khá lớn để mua một cây bút mà bạn cực kỳ yêu thích, rất có thể bạn sẽ không muốn nó bị mất. Ngoài ra, nếu nói tiền không thành vấn đề đối với bạn, nhưng nó lại  chứa những kỷ niệm quý giá mà bạn trân trọng, có thể đó là bút quà tặng từ một người thân yêu… Vậy, làm gì để không bị mất cây bút mà bạn yêu thích?

Thiết lập một thói quen

Nếu cây bút mà bạn yêu thích của bạn vẫn ở nhà, hãy đảm bảo bạn có thói quen để nó ở nơi bạn lưu trữ sau mỗi lần sử dụng, nếu bạn cứ để nó lung tung thì rất dễ dàng bị mất hoặc thất lạc. Nếu bạn mang nó đi làm việc, cũng đừng để nó ở bất cứ đâu, hãy cất trong dụng cụ đựng bút của bạn hoặc ngăn kéo. Nếu thiết lập được thói quen này, bạn sẽ không bị quên nơi bạn đặt bút và cũng dễ dàng lấy nó khi sử dụng.

Sử dụng loại bút gắn bàn

Việc sử dụng một công cụ cất giữ như hộp đựng bút, dây buộc bút để bàn…Một cây bút là một vật dụng nhỏ, do đó rất dễ bị mất. Nếu bạn hay cất bút ở trong túi nhưng nó bị rách và bút của bạn có thể bị lọt qua lỗ rách đó. Một dây buộc bút gắn cố định thành bút để bàn gọn gàng, một hộp đựng bút sẽ giữ cho bút của bạn an toàn và tránh làm cho bút của bạn bị hư hại.

Bút ký cao cấp Picasso 917
Bút ký cao cấp Picasso 917

Đừng cho mượn cây bút mà bạn yêu thích

Nếu đã từng buồn tê tái vì bị mất chiếc bút yêu quý trong vòng 1 nốt nhạc hoặc về nhà với cả đống bút trong cặp mà chẳng nhớ ra mình đã tiện tay “thả” nó ở đâu, hoặc đã cho ai mượn nhưng chờ hoài không thấy trả. Nếu bạn đang ở trong một môi trường làm việc mà những chiếc bút bị mất mọi lúc, chỉ cần để một số bút giá rẻ từ tủ văn phòng phẩm thì có thể bạn sẽ không thấy nó lần nữa. Vì vậy, nếu bạn yêu quý cây bút của mình, tốt nhất hãy giữ gìn nó và đừng cho mượn cây bút ấy.

Cá nhân hóa cây bút của bạn bằng cách khắc tên lên bút

Nếu cây bút mà bạn yêu thích được làm từ kim loại nhưng không quá đắt tiền, vậy tại sao không sáng tạo và cá nhân hóa nó bằng cách khắc tên lên bút. Việc khắc bút bằng laser có thể khắc được tên, câu nói tâm đắt hoặc logo công ty …  nội dung khắc có thể vượt thời gian và đây là một cách làm thông dụng và rất có hiệu quả để bạn có thể khẳng định quyền sở hữu của mình. Người khác sẽ rất khó sử dụng cây bút của bạn nếu bạn khắc tên mình trên đó. Dịch vụ bút khắc tên này chi phí cũng khá rẻ, chỉ tầm khoảng từ 15.000đ – 30.000đ.

Bút ký cao cấp Picasso 903 khắc tên
Bút ký cao cấp Picasso 903 khắc tên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]