Bút Kim Loại Quảng Cáo Khắc Logo Tại Tp.HCM

noi-cung-cap-but-bi-kim-loai-quang-cao-gia-si-tp-hcm (7)

Bạn đã từng nhận được một cây bút kim loại được khắc logo doanh nghiệp như một món quà tri ân chưa ? Bạn chắc chắn sẽ bị logo của công ty được thể hiện trên thân bút gây ấn tượng. Tại sao lại như vậy? Bút kim loại quảng cáo có điều gì đặc biệt mà khiến cho nhiều doanh nghiệp chọn lựa để làm quà tặng phẩm PR thương hiệu? Mời bạn đọc bài viết sau để rõ hơn về chúng nhé.

Bút Kim Loại Khắc Logo – Phương Tiện Quảng Cáo Hiệu Quả

1. Tại sao chọn bút kim loại quảng cáo?

Như chúng ta đã biết, bút là vật dụng được sử dụng mỗi ngày và do đó sẽ tạo cơ hội rộng rãi cho thương hiệu của bạn được tiếp xúc với công chúng: từ học sinh, sinh viên, đến những nơi như công sở, nhân viên văn phòng, thậm chí là những doanh nhân, những người thành đạt… Điều này, đảm bảo rằng thương hiệu của bạn sẽ được tiếp xúc thường xuyên giữa người với người. 

Bút kim loại quảng cáo BK191 - In logo Công ty CP ĐT KD BĐS Vietnam Groove
Bút kim loại quảng cáo BK191 – In logo Công ty CP ĐT KD BĐS Vietnam Groove

Trong một nghiên cứu, tính hữu dụng là chất lượng được chú ý hàng đầu khi nói đến bút bi quảng cáo. Vì vậy, khi chọn bút kim loại quảng cáo thì có khả năng tồn tại lâu hơn bút bi nhựa giá rẻ. Điều đó chứng tỏ rằng, bút kim loại khắc logo sẽ tăng thời gian sử dụng và giúp PR thương hiệu của bạn sâu và rộng hơn.

Bút kim loại quảng cáo BK041 khắc logo Công Ty TNHH Jones & Vining
Bút kim loại quảng cáo BK041 khắc logo Công Ty TNHH Jones & Vining

Có thể sẽ có một số nhận định trái chiều rằng, bút kim loại sẽ mang lại cảm giác nặng nề cho người sử dụng. Tuy nhiên, với vẻ ngoài cao cấp hơn, sáng bóng hơn, sẽ mang đến ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng, giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật so với bút bi nhựa truyền thống. Đồng thời, thương hiệu của bạn cũng sẽ nhận được đánh giá cao hơn, uy tín và chất lượng hơn từ khách hàng.

Bút kim loại quảng cáo BK041 - Khắc logo Công Ty Ann Tours
Bút kim loại quảng cáo BK041 – Khắc logo Công Ty Ann Tours

Những cây bút quảng cáo cao cấp, được khắc laser logo hoặc slogan của bạn, sẽ có ích tại các sự kiện, triển lãm và các buổi hội nghị, hội thảo bán hàng khác. Chúng có thể được trao cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, hoặc làm quà tặng nhân viên … không có giới hạn về quy mô, độ tuổi khách hàng mục tiêu của bạn.

2. Bút quảng cáo bằng kim loại được khắc laser

Bạn có thể đặt hàng và cá nhân hóa những cây bút này với số lượng lớn vì chúng có chi phí thấp. Nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi, sẽ giúp bạn trong mọi giai đoạn của quy trình thiết kế.

Với công nghệ khắc laser hiện đại, chúng tôi đảm bảo logo hoặc thông điệp của bạn sẽ được thể hiện rõ nét, thẩm mỹ, và hoàn hảo nhất có thể. Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này tại link bài viết dưới đây:

Bút Khắc Tên Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM

Những cây bút kim loại quảng cáo đang chờ đợi logo thương hiệu của bạn! Hãy cá nhân hóa  sản phẩm của bạn ngay hôm nay.

Bút kim loại quảng cáo - In logo Ngân hàng Shinhan
Bút kim loại quảng cáo – In logo Ngân hàng Shinhan

Tham khảo thêm:

Gợi Ý Cho Bạn Những Mẹo Thiết Kế Bút Khắc Tên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]