Cây Bút Mà Tôi Yêu Thích Nhất Bị Mất

Tôi Làm Mất Cây Bút Mà Tôi Vô Cùng Yêu Thích

Mấy ngày trước, tôi bị mất bút !

Đó là món quà tặng mà tôi thích nhất từ một người thân trong dịp sinh nhật của tôi vào năm ngoái. Tôi đã sử dụng nó đến nay chắc tầm hơn một năm rưỡi. Và sau đó, đột nhiên, nó đã biến mất. Tôi đã tìm kiếm, lục lọi khắp nơi, nhưng vẫn không thấy nó  xuất hiện.

Tôi nhận ra rằng tôi đã yêu thích cây bút đó rất nhiều. Tôi bắt đầu cảm thấy vô cùng bất lực và khổ sở khi không tìm ra nó. Liệu bạn đã từng bị cảm giác như tôi, đánh mất một cây bút mà mình yêu thích nhất chưa?

Điều đặc biệt đến từ cây bút đã bị mất.

Trước cây bút đó, tôi đã luôn sử dụng những dòng bút bi rẻ tiền, chỉ tầm vài nghìn đồng. Và tôi cũng không để tâm lắm đến việc chúng có bị lạc mất hay bị hư hại gì không. Tôi chỉ cần thay thế chúng bằng một cái mới. Tôi sẽ không buồn nếu tôi làm mất nó.

Sau đó, tôi được tặng cây bút cao cấp này, nó hoàn toàn khác hẳn với những cây bút khác mà tôi đã từng sử dụng trong suốt quãng thời gian qua. Đó là một cây bút kim loại được khắc tên tôi ở trên thân bút. Và đương nhiên, về giá thành thì nó đắt hơn gấp mấy lần so với những cây bút bi tôi từng sử dụng, Tôi vô cùng thích thú với món quà tặng độc đáo này. Tôi luôn giữ gìn và đem nó theo bên mình, tôi dùng nó để ký các giấy tờ quan trọng. Thế nhưng, tôi đã làm lạc mất nó mà hoàn toàn không hề hay biết. 

Lần cuối tôi thấy cây bút ấy được giắt ở trên túi áo của tôi, rồi lúc tôi cần ký một bản hợp đồng và với lấy cây bút ngay ngực thì  * bút đã biến mất *. Tôi không thể tìm thấy nó. Tôi bắt đầu tìm kiếm trong phòng, lục lọi từ ngăn bàn đến các hộc tủ, trong balo, túi xách … nhưng vẫn không tìm thấy.

Có lẽ ngay bây giờ, hầu hết chúng ta có mối quan hệ chặt chẽ với điện thoại di động. Chúng ta làm mọi thứ trên đó, và dần dần, nó đã chiếm một phần lớn trong cuộc sống của mỗi người. Bởi vì, chúng ta lãng phí thời gian nhiều nhất là việc sử dụng điện thoại. Vậy liệu bạn có quan tâm đến chiếc điện thoại của mình không? Nếu lỡ đánh mất nó, liệu bạn có buồn rầu, đau khổ không?

Chắc chắn là có đúng không. Tôi đối với cây bút của mình cũng như vậy. Nó giống như lúc bạn mất đi một thứ gì đó mà bạn quan tâm sâu sắc, thậm chí cũng có những điều bạn không cho rằng mình quan tâm, cho đến khi chúng biến mất khỏi cuộc đời bạn.

Tôi đã mất cây bút của mình, nhưng tôi rất biết ơn rằng tôi đã không mất bất cứ thứ gì có giá trị hơn đối với tôi.

Nếu bạn là một trong những người đang tò mò về loại bút tôi đã từng sử dụng, thì đây là một chiếc bút ký Bizner 04 của hãng Thiên Long, với nét ngòi 1.0mm. 

Tôi là vậy. Thế còn bạn? Điều gì đặc biệt khiến bạn quan tâm sâu sắc nhất? Liệu bạn có phải là một người yêu thích bút như tôi.

Có thể bạn quan tâm: 

Bí Kíp Không Bao Giờ Bị Mất Cây Bút Mà Bạn Yêu Thích?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]