Đánh giá cây bút Edison Collier LE 2015 Giá 159$

Được Goldspot Pen đánh giá là cây bút của năm 2015 đây là một trong những cây bút kim loại cao cấp nên có trong bộ sưu tập của bạn.

 

Thông số:

  • Chất liệu: Acrylic
  • Chiều dài(không nắp) : 149mm
  • Chiều dài(cả nắp) :153mm
  • Đường kính: 15mm
  • Chất liệu ngòi bút : Thép
  • Trọng lượng : 30g(nắp :10g,thân :20g)
  • Cách nạp mực: Cartridge/converter/eyedropper
  • Giá : 159$

The Edison Collier lại là một cây bút đẹp thuộc hàng kinh điển.Cây bút này có hình của một điếu xì gà loại lớn,chất liệu thiết kế ở cây bút này chính là nhựa Acrylic khiến cây bút này trở nên rất nổi bật đặc biệt là dưới ánh sáng tự nhiên,màu sắc rất  rực rỡ nhưng độ sâu của bút cũng không kém tý nào,trên thị trường hiện nay có rất ít cây bút máy nào sử dụng Acrylic mà có thiết kế tốt như thế này,có lẽ bởi sự không thoải mái của chất liệu này khi sử dụng bút,nhưng với cây bút này,cái sự “lộng lẫy” của nó sẽ khiến bạn quên đi việc khó chịu đó.

 

Ngòi bút là chất liệu thép với 2 tông màu: màu bạc và màu đồng,có một khe mực đơn và một lỗ thông gió,một số hoa văn và logo của Edison  được khắc laser trên đó.

 

 

Ngòi của cây bút này viết rất tốt – cảm giác rất mượt,rất êm,rất đồng nhất.Khi viết không bị đứt quãng hoặc cảm giác cứng lúc bắt đầu,nó làm việc rất tốt gần như trên mọi loại giấy kể cả những loại giấy siêu mịn chỉ chuyên dụng với bút bi.Mực khô hoàn toàn sau khoảng 20 giây,khi điều chỉnh lực viết bạn có thể tạo ra các nét khác nhau trên cây bút này. Cảm giác khi viết cây bút này rất”thỏa mãn”.Nếu bạn có ý định mua một cây thế này và phân vân giữa ngòi bút thép hay ngòi vàng thì tôi khuyên bạn nên chọn ngòi thép trước,bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì khả năng viết của nó.

 

 

Chất liệu Acrylic khiến ta có cảm giác khi nhìn vào sẽ hơi trơn nhưng nhờ thiết kế các đường nét cong trên bút khi cầm trên tay cây bút này ta sẽ có cảm giác rất chắc tay.Nắp bút của cây bút này không thể gắn vào đầu bút khi tháo ra.

 

 

Mùi cũng là một trong những điểm đáng lưu ý ở cây bút này.Không dễ để sỡ hữu một cây bút Acrylic tốt,và cũng rất hiếm cây bút Acrylic có cái mùi đặc biệt và dễ chịu như cây bút này,cái mùi này sẽ bám vào tay bạn khi bạn sử dụng bút,và một điều chắc chắn là bạn sẽ thích cái mùi này đấy.

 

—-> Cung cấp bút quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]