Quick DisConnect QCD2.2 : Cây Bút Móc Khóa Siêu Bền

Tưởng tượng một cây bút mà bạn chả cần cất giữ cần thận,chả cần một hộp bút vướng víu hay gặp những rủi ro không đáng có khi kẹp bút vào túi quần,đơn giản bạn chỉ cần móc nó vào chùm chìa khóa,móc vào balo,túi xách hay bất cứ vật gì có thể móc vào,và khi sử dụng chỉ cần 1 thao tác chưa đến 3s bạn có thể tách nó ra khỏi đám móc vướng víu đó.Bạn luôn có thể yên tâm rằng,”cái thứ này” nó rất Trâu ,bất cứ va chạm nào,dù mạnh đến đâu cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng của nó,đó chính là cây bút kim loại Quick DisConnect QCD2.2 -một dự án phát triển trên Kickstarer luôn.

 

Với thiết khá hầm hố nhưng cũng rất gọn gàng,tổng chiều dài của cây bút này chỉ là 90,6mm sử dụng ruột bút Lamy 200 -một trong những ruột bút chịu lực tốt nhất của Lamy, khi cây bút này hết mực bạn có thể mua ruột bút mới thay vào mà không cần thiết phải mua nguyên cây bút mới,có 2 màu mực cho bạn lựa chọn với ruột bút này đó là màu xanh và màu đen.

 

Có 2 tùy chọn kim loại cho cây bút này đó là đồng thau và nhôm siêu bền.

Chất liệu đồng thau

Chất liệu nhôm

Bạn có 4 tùy chọn về thiết kế và màu sắc cho cây bút kim loại này

Save

Save
Lasati-va prinsi de magia jocurilor de noroc, intr-un cazinou romanesc sursă grozav! Aici veti gasii bonusuri si oportunitati excelente, cu posibilitatea sa testati sloturi demo gratuit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]