Bút Thông Minh MiMOTO | Cây Bút Thông Minh Giá Rẻ

Bút thông minh MiMOTO

Một cây bút có thiết kế và ghi chép như những cây bút bi bình thường khác,nhưng sử dụng cảm biến hồng ngoại và quét siêu âm,giống như các thiết bị có trong các máy chơi game phổ biến hiện nay,thiết bị này có chức năng phát hiện và thu lại những chuyển động của cơ thể bạn.

MiMOTO phát triển cảm biến này với chức năng chính là thu lại các chuyển động của bàn tay và chuyển động trên cây bút.Sau khi bạn gắn một bộ thu trên góc của trang giấy mà bạn đang ghi chép,sử dụng cây bút thông minh của MiMOTO mọi ghi chép của bạn sẽ được chuyển đến thiết bị di động(có kết nối bluetooth) của bạn ngay lập tức.

Bút thông minh MiMOTO

Ghi chép trên giấy trắng – mực đen tuy không nhanh hơn việc gõ lại trên laptop,nhưng hiệu quả ghi nhớ với ghi chép trên bút và giấy là hiệu quả hơn rất nhiều,bạn có thể tìm hiểu chi tiết về điều này tại đây.Nhưng,những ghi chép của bạn thì lại không thể bên bạn 24/24,và bạn lại thường có những khoảng thời gian “rảnh rỗi” không định trướ.Thay vì lướt facebook hay chơi một trò chơi chán phèo nào đó để giết thời gian,bạn có thể tận dụng tối đa khoảng thời gian đó bằng cách đọc lại những ghi chép mà mình đã ghi.

 

Bút thông minh MiMOTO

Sổ tay và bút luôn là công cụ để xây dựng các ý tưởng của bạn vì nó  cho bạn sự tự do thoải mái hơn là con chuột hay một tấm bảng vẽ phẳng lỳ.Tuy nhiên để hoàn thiện ý tưởng,bạn cần thực hiện trên các phần mềm đồ họa mà chỉ có máy tính mới có thể cung cấp.Bút thông minh MiMOTO sẽ là cầu nối hoàn hảo,chuyển các ghi chép của bạn trực tiếp lên các thiết bị di động mà không bị sai lệch hay mất bất kì chi tiết nào trên bản vẽ nguyên sơ của bạn.

but-thong-minh-bang-bluetooth

Với những ghi chép hay những bản phác thảo mà bạn muốn chia sẻ lập tức cho nhóm của bạn,sẽ đơn giản hơn là một file điện tử thay vì một tờ giấy trắng rồi chuyền tay tới lui.

Trên đây chỉ là vài ý tưởng mà bạn có thể khai thác từ cây bút thông minh này.sử dụng hiệu quả hay không hiệu quả đều đến từ cách mà bạn sử dụng nó.

but-thong-minh-bang-bluetoothc
Khi bạn “mua” bút thông minh MiMOTO từ Kickstarter bạn sẽ nhận được bút và phụ kiện bao gồm: cáp,sạc,ngòi bút,bộ thu

So với việc sở hữu một chiếc bảng vẽ cồng kềnh vài triệu đồng hay một set ghi chép thông minh đòi hỏi giấy và bút phải đồng bộ thì rõ ràng MiMOTO là một lựa chọn giá rẻ hoàn hảo cho bạn với giá 109$(đã bao gồm phí ship về Việt Nam),chỉ một cây bút có thể sử dụng trên mọi loại giấy,ghi chép như bút mực bình thường và có thể thay ruột khi bút hết mực.

Link mua bút thông minh MIMOTO trên Kickstarter: https://www.kickstarter.com/projects/mimototech/bluetooth-smart-pen-20-exceptional-quality-and-val

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]