Set Sổ Tay Và Bút Thông Minh Mới Của Moleskine

Với những bạn vẩn còn yêu thích thói quen ghi chép, nhưng vẫn muốn sử dụng các công nghệ hiện đại để tăng hiệu quả hay quản lý công việc, ghi chép tốt hơn thì bộ Set Ghi Chép Thông Minh của Moleskine sẽ là cái tên bạn nên tìm hiểu đấy.

 

Khác với các cuốn sổ tay thông minh kết hợp với các ứng dụng, bạn ghi chép trên sổ tay sau đó dùng camera để chụp lại trang ghi chép và nó sẽ sử lý và đưa vào các ứng dụng để bạn dễ dàng chia sẽ, lưu trữ thậm chí là thao tác trên đấy. Nhưng đôi khi camera của bạn không tốt hoặc việc sử lý của ứng dụng không tốt hoặc đơn giản chỉ là bạn không thích sự phiền hà đó.

 

Để đơn giản hơn điều đó, Moleskine – Công ty  có sản phẩm sổ tay phổ biến nhất tại Hoa Kỳ đã hợp tác với Neo để phát triển và sản xuất ra bộ Set Ghi Chép Thông Minh cho phép bạn ghi chép trên một tấm “bảng” của Moleskine  – Paper Tablet notebook, thật ra thì cái “miếng” này cũng là một cuốn sổ với giấy như sổ tay bình thường thôi, nhưng nó được thiết kế thêm cái viền to to dầy dầy trông cho nó giống cái máy tính bảng. Giấy trong cuốn sổ này được in các đường line chấm đặc biệt để khi bạn ghi chép với cây bút thông minh của Neo – gọi là Pen+, khi bạn viết, vẽ  trên các line chấm này nó sẽ hiển thị trực tiếp lên các thiết bị di động của bạn luôn, tất nhiên bạn phải cài thêm một cái app của Moleskine vào thiết bị của mình thì nó mới hiển thị được.

 

 

Về cây bút Pen+ thì cây bút này được làm bằng nhôm siêu biền, rất chắc chắn,và có mực thật luôn chứ không phải như mấy cây bút cảm ứng khác. Có mực nên nó cũng sẽ hết mực, nhưng bạn không cần phải sắm cây bút mới mà chỉ cần thay ruột bút cho nó, cây bút này tương thích với bất kì ruột bút size D4 nào.

 

 

Bạn có thể mua Bộ Set ghi chép này trên trang chủ của Moleskine với giá 199$(giờ đang là 176.5$ trên amazon). Trước khi bạn bĩu môi vì cái giá hơi bị to này thì hãy xem qua thử video quảng cáo của sản phẩm này,bạn có thể sẽ nhận ra rất nhiều tiềm năng mà mình có thể khai thác ở sản phẩm này đấy.

 

Link mua set sổ tay thông minh: Smart Writing Set 

2 thoughts on “Set Sổ Tay Và Bút Thông Minh Mới Của Moleskine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]