Tại Sao Doanh Nghiệp Nên In Bút Bi Nhựa Quảng Cáo?

In bút bi nhựa quảng cáochi phí thấp
Một trong những vật phẩm quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp là in logo lên bút bi nhựa. Chúng là một công cụ tiếp thị mang lại hiệu quả mà không phải sản phẩm nào cũng có thể bì kịp. Vậy tại sao lại doanh nghiệp nên in bút bi nhựa quảng cáo? Xưởng sản xuất và in bút bi quảng cáo làm quà tặng uy tín, giá rẻ ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tại Sao In Bút Bi Nhựa Quảng Cáo?

Nhiều người cho rằng bút bi đã trở nên lỗi thời và họ xem chúng không phải là một loại quà tặng khuyến mãi tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, đa số doạnh nghiệp vừa và nhỏ vẫn lựa chọn và xem chúng như là một phương pháp “cứu cánh” trong chiến dịch Marketing.

Nhắc đến bút bi, chắc hẳn ai ai cũng nghĩ ngay đến công dụng là dùng để ghi chép hoặc ký kết các hợp đồng, tài liệu. Đối với cá nhân tôi thì như vậy là chưa đủ, với sự phát triển của khoa học – công nghệ và kinh tế như hiện nay thì bút bi còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa. Về vấn đề này, tôi đã giải thích ở một bài viết khác, bạn có thể xem tham khảo qua bài viết dưới đây:

»»» Tham khảo thêm:

Tại sao doanh nghiệp nên in bút bi nhựa quảng cáo?
Tại sao doanh nghiệp nên in bút bi nhựa quảng cáo?

Và dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng bút bi nhựa in logo công ty làm quà tặng khách hàng của mình:

1. Giá Cả Phải Chăng.

In bút bi nhựa có giá khá dễ chịu nên có thể dễ dàng phù hợp với “túi tiền” của bạn. Doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn mua chúng với số lượng lớn và lưu trữ chúng cho chương trình tặng quà khuyến mại của doanh nghiệp trong các sự kiện. Bút bi nhựa khá nhỏ và gọn nên sẽ không chiếm nhiều không gian. Người nhận bút có thể dễ dàng nhét vào túi áo hoặc thậm chí là túi quần và mang đi khắp mọi nơi.

Bút bi in logo công ty theo yêu cầu tại Tp.HCM
Bút bi in logo công ty theo yêu cầu tại Tp.HCM

2. Linh Hoạt Trong Chất Liệu

Nếu nói đến bút bi quảng cáo thì chúng có khá nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn bút chì, bút bi nhựa, bút gỗ, hoặc bút kim loại, … tùy theo ngân sách và sở thích của mình.

Bút bi quảng cáo đa dạng về chất liệu
Bút bi quảng cáo đa dạng về chất liệu

Ví dụ: Nếu bạn có ngân sách thấp và muốn phân phối những chiếc bút này cho nhiều đối tượng, bạn có thể mua bút bi nhựa. Những chiếc bút này trông đẹp và giá cả khá phải chăng. Nếu bạn muốn thứ gì đó độc và cao cấp hơn, bạn có thể chọn bút kim loại.

»»» Tham khảo thêm:

3. Thiết Kế Đẹp Và Đa Dạng.

Bút bi quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ phù hợp với mục đích và sở thích của mình.

Ví dụ: Nếu doanh nghiệp của bạn ủng hộ phong trào “Zero Waste” và bạn muốn giới thiệu nó trong các sản phẩm quà tặng quảng cáo của mình; bạn có thể chọn bút bi giấy tái chế hoặc bút bằng tre.

In logo lên bút giấy tái chế thân thiện môi trường làm quà tặng.
In logo lên bút giấy tái chế thân thiện môi trường làm quà tặng.
In logo công ty lên bút bi bằng tre cho doanh nghiệp "Xanh".
In logo công ty lên bút bi bằng tre cho doanh nghiệp “Xanh”.

4. In Những Gì Bạn Cần

Bạn có thể in logo, tên công ty hoặc địa chỉ website lên những chiếc bút này một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nêu những gì bạn muốn in trên bút và gửi bản thiết kế. Chúng tôi sẽ tạo ra những chiếc bút bi in logo chất lượng tốt cho bạn và vận chuyển trực tiếp đến địa điểm của bạn.

File thiết kế logo lên bút bi theo yêu cầu của ngân hàng MB Bank
File thiết kế logo lên bút bi theo yêu cầu của ngân hàng MB Bank

Đồng thời, chúng tôi còn miễn phí thiết kế và tư vấn tận tình để giúp quý doanh nghiệp có thể chọn lựa được mẫu bút bi quảng cáo phù hợp với yêu cầu mà còn sang trọng và độc đáo nhất. Với những lợi ích như thế, đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm bút bi quảng cáo công ty nhé!

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]