Những cây bút quà tặng thể hiện đẳng cấp quý ông

Cây bút mà bạn sử dụng mỗi ngày có phản ánh phong cách của bạn,như bộ đồ bạn mặc hay chiếc xa mà bạn đi.Có thể bạn đã hiểu rõ cũng có thể bạn chưa để ý những chi tiết nhỏ luôn tạo ấn tượng rất lớn về phong cách của bạn với người đối diện,và cây bút cũng là một dụng cụ hoàn hảo để thể hiện sự nghiêm túc của bạn trong công việc.Nó thể hiện bạn là con người chú ý kĩ lưỡng đến những chi tiết nhỏ.

Nếu để ý kĩ,bạn sẽ thấy tất cả nhân vật từ James Bond đến Gordon Gekko đều sử dụng một cây bút kiểu cách,để đánh dấu phong cách của họ.Nữ hoàng Anh sử dụng cây bút Parker 51 ngòi vàng,Tổng thống Mỹ Barack Obama kí những tài liệu quan trọng với cây bút bi mực lỏng Cross Townsend và Peter Jones từ Dragons Den luôn ghi chép sổ tay bằng cây bút Yard O Led Viceroy.

Chuyên gia nói gì về bút và phong cách:

  Mark Hedley, Biên tập tạp chí Square Mile:Bên cạnh đồng hồ và đôi giày,không có phụ kiện nào thể hiện phong cách của một người đàn ông hơn cây bút của anh ấy.Đặc biệt với những người làm việc trong các thành phố lớn : Nếu không thể tin tưởng sẽ mua được một cây bút cho ra hồn thì làm sao có thể tin tưởng để quản lý tiền của người khác?

  Simon Mills, Biên tập tạp chí Time,Man About Town,, biên tập đóng góp của GQ: Một cây bút máy đẹp ở trong tay một người đàn ông cũng giống như một đôi giày handmade trong chân anh ấy.

 Nick Hewer :Tôi không phải kiểu người sử dụng các loại bút kí kiểu cách,phô trương nhưng tôi nghĩ trong kinh doanh,chú ý đến những chi tiết dù nhỏ sẽ là dấu hiệu thể hiện sự nghiêm túc về những gì mình đang làm

Count Anton Wolfgang von Faber-Castell : Đàn ông thì không có quá nhiều phụ kiện.Khuy măng,kẹp carvat,đồng hồ…Và phụ kiện để thể hiện trạng thái của bạn:bút

Giống như Nick Hewer chúng tôi không tin rằng vàng hay kim cương sẽ tạo giá trị cho cây bút quà tặng,Không phải chỉ vì chúng chỉ là hình thức phô trương cây bút nhưng còn là vì nó đắt không đáng.Dưới đây là những gợi ý của Pen Heaven về những cây bút thích hợp vời từng phong cách khác nhau.

1. Bút Máy Cross Bailey Medalist  giá £31: Ảnh hưởng bởi Art Deco,Bút Cross là lựa chọn số một về cây bút cho các quý ông,với vẻ sáng lóa của kim loại và thiết kế hợp lý,Bút Bailey của Cross có thêm các chi tiết tinh tế chả hạn như các vòng kim chạm khắc,thường có ở những cây bút đắt tiền.

2.Bút Máy Faber Castell Ambition Rhombus giá £60 :Thân bút được làm bằng nhựa thông quý với thiết kế hình thoi mang lại chất lượng đẳng cấp và sự sang trọng cho cây bút

3.Bút Máy Laban Maya giá £95 :Cây bút đắt nhất trong danh sách này chính là Laban Maya,thân của cây bút này có các đường nét chạm khắc bằng bạc cực kì ấn tượng.

4.Bút bi mực lỏng  Waterman Perspective giá £79: Waterman thiết kế cây bút này lấy cảm hứng từ những cảnh quan đô thị với các góc cạnh,đường nét tinh tế.

5. Bút bi Laban 925 Sterling Silver: không có gì thể hiện sự sang trọng đẳng cấp bằng bạc Sterling . Bút bi Laban 925 mang thiết kế cổ điển của những cây bút đầu đời toát lên sự khuyển rũ và sang trọng của nét đẹp thời Victoria

6.Bút máy Coles Millerand Black Leather giá £19 : Với mức giá mềm nhất trong list bạn sẽ có da thật,crom sáng bóng cùng những đường cong hoàn hảo tạo cho cây bút một dáng vẻ sang trọng .

7.Bút máy Laban Mento Resin giá £59: Ấn tượng với các hoa văn đặc biệt từ nhựa thông,với thiết kế điếu xì gà và đường kính to đến 15mm

Đọc thêm : Những cây bút quà tặng dành cho quý ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]