Giới thiệu cây bút máy Kaweco Elegance

 

The Elegance là một cây bút máy nhôm của Kaweco – một trong những thương hiệu bút cao cấp có tiếng hiện nay.bút kim loại của Kaweco thường khá tốt,hãy thử tìm hiểu nó có tương tự với cây bút này.

 

 

  •  Giá : 85$ trên Amazon – tương đương 2 triệu VNĐ
  • Chất liệu : Nhôm đen
  • Hệ thống làm đầy: hộp mực tiêu chuẩn/chuyển đổi
  • Kích thước:14.1cm cả nắp;12.1cm không nắp;đường kính :1cm
  • Nặng :32g

 

 

Theo ý kiến cá nhân thì cây bút này không tốt như mong đợi.Cây bút này có thết kế gần như giống hệt sản phẩm trước của Kaweco – ALspecial,chỉ duy nhất phần nắp được thiết kế khác đi,nhưng đáng buồn đây lại là phần tệ nhất của cây bút.

 

 

Phần thân bút có thiết kế khá dễ nhìn,được thiết kế bằng nhôm nên cảm giác cầm bút khá chắc tay,nhưng cây bút này hơi ngắn một chút,bạn sẽ muốn gài nắp vào phần đuôi bút,nhưng phần nắp này lại được thiết kế không tốt khiến cho cây bút nhìn khá xấu và việc cầm không thoải mái chút nào,trừ khi bạn có bàn tay bạn rất nhỏ.

 

 

Phần ngòi bút khá tốt,viết khá mượt và mực ra rất đều.Tôi đã từng sử dụng rất nhiều bút của Kawaco,thì phần ngòi bút luôn là phần tuyệt vời nhất,đặc biệt là khi sử dụng ngòi bút nhỏ và ngòi bút bình thường.

 

 

Tôi nghĩ Kawaco đã dành quá nhiều thời gian để nghiên cứu về ngoại hình của cây bút này thay vì thiết kế làm sao để tiện lợi với người sử dụng.

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các bài đánh giá về cây bút kim loại này để cân nhắc trước khi mua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]