Giới thiệu cây bút kim loại SQ1 EDC PEN

but kim loại Sq1

 

Bút là một trong những vật phẩm mà mọi người đều dùng hằng ngày,nhưng có bao giờ bạn dành chút thời gian chú ý đến nó,nghĩ về nó.Lần gần đây nhất bạn bạn cầm nó lên và kiểm tra nó kĩ lưỡng là khi nào.Hầu hết ai trong chúng ta đều chộp lấy  bất cứ cây bút nào trên bàn sử dụng rồi lại vứt nó về bàn.Bút cũng là một thứ có thể “chơi” như máy ảnh hay moto.. đó.Bạn biết đấy,nó là vật dụng bạn sử dụng hằng ngày và nếu bạn dành chút thời gian để kiểm tra những cây bút quà tặng cao cấp ,những chi tiết,đường nét,những hoa văn in trên bút có khi lại khiến bạn phát cuồng cũng nên.

 

 

SQ1 EDC PEN là một cây bút kim loại cây bút kim loại khá nhỏ nhắn với kích thước khoảng 4.5″ đến 5″ và có đường kính bằng một cây bút chì trung bình.Khá mảnh mai,bỏ vừa túi,không cồng kềnh và cầm rất vừa tay đó chính là cảm nhận nếu bạn được sử dụng cây bút này.

 

 

 

Cây bút này gồm : Cuống bút,nắp đậy,chót bút,thân bút và ngòi bút

Cuống bút được làm bằng nhôm và có sẵn rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn,cùng với cuống là nắp đậy bằng nhôm hoặc đồng.Theo ý kiến cá nhân,mình thích nó nên để đồng tông một tý,đồng toàn bộ hoặc nhôm toàn bộ sẽ hay hơn.

 

 

 

Cây bút mà tôi có được là một cây bút theo kiểu cố cổ với tên gọi “shipwrecked” – kiểu tàu đắm.và như hình bạn cũng có thể cảm nhận được cái độ tinh xảo của nó đến mức nào với phần cuống,chóp,nắp đậy của bút được gia công tỷ mỷ như đây là những miếng kim loại được nhặt từ đáy biển lên thật sự vậy.

 

 

Có một điểm trừ mà tôi không thích ở cây bút kim loại này chính là sự ăn khớp giữa các phần với nhau,phần cuống bút và thân bút khi bạn vặn ra vặn vào rất cứng,khi bạn gỡ nắp bút và gắn vào cuống bút như bình những cây bút bình thường thì rất lỏng,tôi thật sự đã bỏ cái nắp đậy này ra một bên để viết được thoải mái hơn.

Sản phẩm bút kim loại này chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm nên tôi nghĩ sau những feeback về phần khớp nối nhà sản xuất sẽ xem sét lại và đưa ra một thiết kế hoàn thiện hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]