Hướng dẫn chọn bút quà tặng dựa theo tên các hãng bút

Bạn có thể dựa vào độ uy tín của một hãng bút mà đánh giá cây bút  để chọn một cây bút quà tặng cho người thân,nhưng bạn có biết ngoài đánh giá độ uy tín,tên tuổi của các công ty bút còn cho ta biết được về thiết kế,chất lượng độ bền cũng như lịch sử của nó.

Hướng dẫn order bút quà tặng từ website không ship về Việt Nam

Chọn bút quà tặng dựa theo người được tặng

Kinh nghiệm chọn bút quà tặng

Chất lượng và sự cải tiến

Parker – nếu nói về bút chất lượng tốt thì chắc chắn phải nói về bút Parker.George Safford Parker( Người sáng lập công ty bút parker) từng nói “Make a better pen and people will buy it” – Làm ra một sản phẩm bút tốt hơn và mọi người sẽ mua nó.Mực Parker Quink của Parler sử dụng cồn thay vì nước và vì thế mà nó cải thiện được thời gian khô và độ mượt khi ghi chép.

Lamy -Lamy luôn cải tiến từ trong máu của họ,Được xem là tên tuổi với những cây bút có khả năng nghi chép mượt mà nhất với các tính năng thuận tiện,Lamy luôn không ngừng phát triển sản phẩm của họ,đối với Lamy ,chức năng luôn là quan trọng nhất.

Fisher Space – Fisher Space đã cải tiển sản phẩm bút của họ lên một tầm cao mới khi phát triển mẫu bút có thể viết ở mọi nơi,viết từ dưới lên,viết dưới nước,viết lên giấy ướt,viết cả lên dầu mở và như cái tên gọi,cây bút này có thể viết được cả trong điều kiện không trọng lực.Ngoài ra,nếu bạn là kiểu rất hay quên dóng nắp khi sử dụng bút thì đây chính là cây bút dành cho bạn,hãng bút này cam kết loại mực nghệ thuật(art ink) của hãng sẽ không bao giờ có trường hợp tắc mực

Cross – Chuyên nghiệp,đáng tin cậy chính là những gì có thể nói về cái tên này.Trên mỗi cây bút của hãng này sản xuất,Cross luôn có chính sách bảo hành trọn đời với bất kì lỗi sản xuất nào trên sản phẩm.Cross còn phát triển hệ thống chuyển đổi gọi là  ‘Switch-it’,”hệ thống” này cho phép chuyển đổi tất cả các sản phẩm bút bi của hãng này qua bút chì bấm .

 

Thiết kế

Lamy :Thiết kế theo xu hướng đơn giản tối đa(minimalist design),chọn Lamy tức là bạn đã chọn sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế ở hầu hết các sản phẩm

Fisher Space :nghe tên là biết bút như thế nào rồi,với phong cách thiết kế kiểu không gian,vũ trụ,những cây bút của hãng này nhìn như đến từ tương lai.

 

Waterman: cái tên này thì không xa lạ tý vào với người Việt cả,Thanh lịch và tinh tế chính là 2 tính từ dành cho những cây bút tầm trung trở lên của Waterman.

Cross: Nói đến Cross chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế sang trọng,vĩnh cửu,lấp lánh với kim loại crom.

Faber-CastellGraf von Faber-Castell lại hướng đến những thiết kế cổ điển đơn giản với chất liêu làm thân bút khác nhau như gỗ,nhựa thông và kim loại quý.

Sheaffer có thiết kế ngắn ,to với  trọng lượng rất nặng.Thiết kế kiểu điếu xì gà cũng khiến những cây bút của hãng này nhìn nam tính hơn.

 

Save

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]